Giải thưởng sinh viên Nghiên cứu Khoa học BUH lần 1

Nằm trong khuôn khổ các chương trình, hoạt động nhằm đẩy mạnh nghiên cứu khoa học trong đoàn viên, thanh niên trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, Đêm chung khảo Giải thưởng sinh viên Nghiên cứu Khoa học BUH lần 1 đã được diễn ra vào lúc 18h00 ngày 24/10/2021.

Do ảnh hưởng chung của dịch bệnh COVID-19, 11 đề tài xuất sắc lọt vào vòng chung khảo đã trình bày với Hội đồng Giám khảo về những điểm mới, phương pháp nghiên cứu, kết quả nghiên cứu thông qua nền tảng Zoom meeting.

Giải thưởng sinh viên Nghiên cứu Khoa học BUH lần 1

Trải qua gần 4 tiếng tranh tài sôi nổi, Hội đồng Giám khảo đã chọn ra được các chủ nhân của 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 6 giải khuyến khích.

Giải thưởng sinh viên Nghiên cứu Khoa học BUH lần 1

Giải nhất của đêm thi chung khảo

Giải thưởng sinh viên Nghiên cứu Khoa học BUH lần 1

Giải nhì của đêm thi chung khảo

Giải thưởng sinh viên Nghiên cứu Khoa học BUH lần 1 là sự khởi đầu cho chuỗi các hoạt động hướng dẫn, hỗ trợ sinh viên thực hiện nghiên cứu khoa học của Đoàn trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh. Trong thời gian tới, Đoàn trường hi vọng các hoạt động nghiên cứu khoa học tiếp theo của sẽ nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các bạn đoàn viên, sinh viên.

​​​​​​​Sáng ngày 23/06/2022, tại cơ sở 36 Tôn Thất Đạm Quận 1, Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thảo “Đổi mới chương trình đào tạo sau đại học”. Tham dự Hội thảo, về phía Ban lãnh đạo nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Đức Trung – Phó hiệu trưởng phụ trách; TS. Nguyễn Trần Phúc - Phó hiệu trưởng; cùng với sự tham dự của thành viên các ban Ban biên tập; Ban thư ký; Ban hậu cần - kỹ

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã có buổi làm việc với Tạp chí Ngân hàng vào lúc 08g30 ngày 16/6/2022 tại Trụ sở chính ở 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.