CÔNG BỐ ĐIỂM CHUẨN CÁC PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN SỚM VÀ CƠ HỘI TRÚNG TUYỂN BẰNG ĐIỂM THI TỐT NGHIÊP THPT

🌞🌞🌞 Dành riêng cho các sĩ tử: CÔNG BỐ ĐIỂM CHUẨN CÁC PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN SỚM VÀ CƠ HỘI TRÚNG TUYỂN BẰNG ĐIỂM THI TỐT NGHIÊP THPT.

🔥 Có phải các sĩ tử năm nay rất mong chờ kết quá xét tuyển bằng 2 phương thức xét tuyển sớm: phương thức tổng hợp (xét kết quả và thành tích học tập THPT) và phương thức xét điểm thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TP. Hồ Chí Minh.

🍀 Ngoài 2 phương thức trên, HUB còn dành hơn 2300 chỉ tiêu cho phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2022. Kỳ tuyển sinh đại học năm 2022 với nhiều điểm mới so với các năm trước sẽ làm nhiều bạn sĩ tử rất phân vân về cách đặt nguyện vọng cũng như các mốc thời gian. Để hỗ trợ cho quá trình đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh (HUB) bằng điểm thi tốt nghiệp THPT, cũng như các phương thức xét tuyển sớm, Nhà trường kính mời các bạn học sinh cũng như quý phụ huynh đón xem buổi tư vấn tuyển sinh trực tuyến với chủ đề: Công bố điểm chuẩn các phương thức xét tuyển sớm và cơ hội trúng tuyển bằng điểm thi tốt nghiêp THPT.

🔹 Hình thức: Trực tuyến trên kênh Youtube của Trường: HUB Channel và fanpage: HUB - Tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh.

🔹 Thời gian: 17:00 ngày 13/7/2022.

03 07/2022
Say to Succeed - Cuộc thi Hùng biện

Say to Succeed - Cuộc thi Hùng biện

Thời gian: 17:00 - 03/07/2022

Địa điểm: Hội trường lớn trường Đại học Ngân Hàng TP. HCM (56 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, Thủ Đức, TP. HCM