Hội thảo: Chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính- ngân hàng tại Việt Nam

Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới đã, đang phục hồi từ đại dịch COVID-19, chuyển đổi số đóng vai trò ngày càng quan trọng trong nền kinh tế toàn cầu. Chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng được xem là một trong những định hướng ưu tiên của Chính phủ. Phát triển ngân hàng số, trở thành ngân hàng số hàng đầu là mục tiêu chủ yếu của nhiều ngân hàng thương mại hiện nay. Thực hiện chuyển đổi số trong ngân hàng không còn là vấn đề của sự lựa chọn nữa mà sẽ là định hình tương lai.

Thực tế, ngành Ngân hàng thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã và đang có nhiều thay đổi đáng kể với ứng dụng chuyển đổi số, bên cạnh đó, các công ty tài chính công nghệ (Fintech) đã làm thay đổi thị trường với sự xuất hiện của Blockchain và tiền điện tử... Chuyển đổi số trong ngành Ngân hàng không chỉ đơn giản là ứng dụng các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo (AI), Blockchain... thay vào đó là chuyển đổi toàn bộ mô hình, chiến lược và văn hóa kinh doanh của ngân hàng trên nền tảng đổi mới công nghệ. 

Xuất phát từ thực tế đó, trường Đại học Ngân hàng TP.HCM tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề: “Chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính- ngân hàng tại Việt Nam”.

Trân trọng kính mời:

Quý giảng viên; Quý nhà khoa học

Đến tham dự Hội thảo khoa học:

CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG LĨNH VỰC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG

TẠI VIỆT NAM

Thời gian     : 8h ngày 24/05/2022

Địa điểm      : Phòng họp Lầu 2, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM – Số 36 Tôn Thất Đạm Quận 1 TP.HCM (kết hợp trực tuyến qua Zoom meeting)

Vui lòng đăng ký tham dự Tại đây

Liên hệ ban tổ chức: hoithaochuyendoiso2022@gmail.com

Sự tham dự của Quý vị là góp phần cho sự thành công của hội thảo.

Rất hân hạnh được đón tiếp!

Hội thảo Chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại Việt Nam

​​​​​​​Sáng ngày 23/06/2022, tại cơ sở 36 Tôn Thất Đạm Quận 1, Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thảo “Đổi mới chương trình đào tạo sau đại học”. Tham dự Hội thảo, về phía Ban lãnh đạo nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Đức Trung – Phó hiệu trưởng phụ trách; TS. Nguyễn Trần Phúc - Phó hiệu trưởng; cùng với sự tham dự của thành viên các ban Ban biên tập; Ban thư ký; Ban hậu cần - kỹ

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã có buổi làm việc với Tạp chí Ngân hàng vào lúc 08g30 ngày 16/6/2022 tại Trụ sở chính ở 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.