HUB Khai giảng chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ năm 2022

     Sáng ngày 18/9/2022, Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh đã trang trọng tổ chức Lễ khai giảng thạc sĩ, tiến sĩ năm 2022 tại Hội trường lầu 2 Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

HUB Khai giảng chương trình Thạc sĩ Tiến sĩ năm 2022

Lễ khai giảng tại Hội trường lầu 2 Ngân hàng Nhà nước Việt Nam

     Buổi lễ có sự tham dự của Đại diện Ngân hàng thương mại Vietcombank chi nhánh Kỳ Đồng, các nhà khoa học tham gia giảng dạy, cùng tập thể ban lãnh đạo nhà trường: PGS.TS. Đoàn Thanh Hà - Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS. TS. Nguyễn Đức Trung- Phó Hiệu trưởng phụ trách, PGS. TS. Hạ Thị Thiều Dao - Phó hiệu trưởng, TS. Nguyễn Trần Phúc - Phó hiệu trường. Đặc biệt là sự hiện diện của 40 nghiên cứu sinh và 269 học viên cao học.

HUB Khai giảng chương trình Thạc sĩ Tiến sĩ năm 2022

PGS.TS. Nguyễn Đức Trung phát biểu khai mạc buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Đức Trung nhiệt liệt chúc mừng các tân nghiên cứu sinh và tân học viên chính thức gia nhập vào ngôi nhà chung Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh. PGS.TS. Nguyễn Đức Trung khẳng định, đào tạo sau đại học luôn được Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh coi trọng và xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường, nhất là trong giai đoạn chuyển đổi số mạnh mẽ hiện nay. Với những thế mạnh nổi trội góp phần tạo uy tín cho nhà trường đối với người học và xã hội suốt hơn 45 năm, thầy hy vọng, với những kiến thức cập nhật đã được trang bị một cách có hệ thống ở trình độ cao, các học viên sẽ là những lực lượng nòng cốt và đầy tiềm năng để có thể giải quyết được những vấn đề thực tiễn đặt ra trong công tác của bản thân. PGS. TS. Nguyễn Đức Trung cũng tin tưởng các nghiên cứu sinh và học viên sẽ không ngừng trau dồi, nâng cao kiến thức, luôn học hỏi và cập nhật thêm về chuyên môn để có thể sớm trở thành những tân tiến sĩ, tân thạc sĩ trong tương lai.

Tại buổi lễ, TS. Lê Đình Hạc –  Trưởng khoa Sau đại học đã công bố Quyết định trúng tuyển cho 269 anh/chị học viên Chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ và 40 học viên nghiên cứu sinh đợt 1 năm 2022
 

HUB Khai giảng chương trình Thạc sĩ Tiến sĩ năm 2022

TS Lê Đình Hạc – Trưởng Khoa Sau đại học công bố Quyết định công nhận trúng tuyển thạc sĩ, tiến sĩ năm 2022

Đại diện người học, học viên Lương Thị Xuân Thư đang theo học chương trình thạc sĩ Tài Chính Ngân hàng vừa trúng tuyển chương trình thạc sĩ Luật kinh tế đã gửi lời cảm ơn tới Ban giám hiệu Trường, thầy cô và các phòng, ban đã tạo điều kiện cho các học viên, nghiên cứu sinh được học tập và nghiên cứu tại Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh. Trong quá trình học chương trình cao học thứ nhất Xuân Thư nhận thấy chương trình đào tạo của Trường cập nhật, đổi mới phù hợp với bối cảnh hiện tại; đội ngũ giảng viên có chuyên môn sâu, chia sẻ cho người học nhiều kiến thức mới nên mình quyết định học tập chương trình thạc sĩ thứ 2 Luật kinh tế ở HUB.

HUB Khai giảng chương trình Thạc sĩ Tiến sĩ năm 2022

Học viên Lương Thị Xuân Thư đại diện cho các học viên phát biểu

Đại diện các nhà khoa học đang tham gia giảng dạy chương trình sau Đại học tại HUB, TS Vòng Thình Nam chia sẻ rất vui và tự hào vì được Nhà trường cho cơ hội được chia sẻ cảm xúc của mình trong buổi lễ khai giảng này. TS Nam chia sẻ, đã tham gia giảng dạy nhiều trường Đại học nhưng ở HUB cho tôi nhiều tình cảm về nơi đây với chất lượng học viên đầu vào tốt, học viên tạo cho người dạy nhiều cảm hứng và thôi thúc bản thân cần nghiên cứu sâu để truyền đạt cho các nghiên cứu sinh, học viên những kiến thức mới; ngôi trường với cơ sở vật chất khang trang, lớp học hiện đại và hỗ trợ các nhà khoa học rất tốt. Nhân ngày khai giảng, TS Vòng Thình Nam gửi tới ban lãnh đạo Nhà trường lời chúc mừng vì đã có một mùa tuyển sinh thắng lợi, là điều mơ ước của nhiều trường và mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành với HUB trong giai đoạn tới.

HUB Khai giảng chương trình Thạc sĩ Tiến sĩ năm 2022

TS Vòng Thình Nam đại diện các nhà khoa học phát biểu

Sau buổi lễ, các anh chị học viên, nghiên cứu sinh được khoa Sau Đại học phổ biến quy chế, kế hoạch học tập rõ ràng và giải đáp những băn khoăn, thắc mắc giúp học viên chủ động xây dựng kế hoạch học tập của từng cá nhân để đạt hiệu quả tốt nhất. Buổi lễ khai giảng chương trình thạc sĩ năm 2022 khép lại đồng thời mở ra một chặng đường mới cho các tân học viên, tân nghiên cứu sinh với những kế hoạch học tập để đạt kết quả tốt nhất góp phần nâng cao trí tuệ của mỗi anh chị Học viên, nghiên cứu sinh đồng thời khẳng định chất lượng đào tạo các chương trình đào tạo sau Đại học nói riêng và toàn thể chương trình đào tạo của HUB nói chung luôn đảm bảo chất lượng tốt, môi trường học tập hiện đại, thân thiện.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ

HUB Khai giảng chương trình Thạc sĩ Tiến sĩ năm 2022
HUB Khai giảng chương trình Thạc sĩ Tiến sĩ năm 2022

Văn nghệ chào mừng

HUB Khai giảng chương trình Thạc sĩ Tiến sĩ năm 2022
HUB Khai giảng chương trình Thạc sĩ Tiến sĩ năm 2022

Khen thưởng sinh viên đạt kết quả suất sắc kỳ xét tuyển đầu vào

                                      Tin bài và hình ảnh: Phòng TVTS & PTTH