Tập huấn “Hướng dẫn một số nội dung thực hiện hoạt động KHCN dành cho CBĐVNLĐ Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh

Ngày 25/03/2022, được sự đồng ý của Công đoàn cơ sở, Tổ Công đoàn Viện nghiên cứu khoa học và công nghệ ngân hàng đã tổ chức thành công buổi tập huấn “Hướng dẫn một số nội dung thực hiện hoạt động khoa học công nghệ dành cho CBĐVNLĐ Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh”, nhằm khuyến khích toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trực thuộc CĐCS Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh đăng ký tham gia các nhiệm vụ khoa học công nghệ.

       Tham dự buổi tập huấn có sự hiện diện của bà Hạ Thị Thiều Dao - Chủ tịch CĐCS, bà Vũ Thị Hải Minh - Phó chủ tịch CĐCS Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh; cùng với sự trình bày của 3 báo cáo viên: TS. Nguyễn Văn Thích - Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu khoa học và công nghệ ngân hàng; TS. Nguyễn Thị Kim Phụng - Trưởng phòng Quản lý khoa học và xuất bản - Viện Nghiên cứu khoa học và công nghệ ngân hàng; TS. Lê Hoàng Anh - Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ - Viện Nghiên cứu khoa học và công nghệ ngân hàng; cùng với sự tham gia của hơn 200 cán bộ, viên chức và người lao động Nhà trường. 

Tập huấn “Hướng dẫn một số nội dung thực hiện hoạt động KHCN dành cho CBĐVNLĐ Trường Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh

        Tại buổi tập huấn, TS. Nguyễn Thị Kim Phụng đã trình bày hướng dẫn quy trình, thủ tục đăng ký và thực hiện nhiệm vụ khoa học công nghệ cấp cơ sở. Tiếp theo đó, TS. Lê Hoàng Anh giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phần mềm trích dẫn tài liệu tham khảo Zotero. Sau cùng, TS. Nguyễn Văn Thích báo cáo nội dung hướng dẫn cách kiểm tra các tạp chí thuộc danh mục ISI và SCOPUS. 

Tập huấn “Hướng dẫn một số nội dung thực hiện hoạt động KHCN dành cho CBĐVNLĐ Trường Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh

Bên cạnh đó, các thành viên tham dự cũng đã tích cực tham gia đặt câu hỏi đến các báo cáo viên, cùng nhau trao đổi, chia sẻ và thảo luận những vấn đề liên quan đến buổi tập huấn, nhằm tiếp thu, học hỏi và trau dồi kiến thức liên quan đến việc thực hiện hoạt động khoa học công nghệ trong thời gian tới.     

Tập huấn “Hướng dẫn một số nội dung thực hiện hoạt động KHCN dành cho CBĐVNLĐ Trường Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh

Với sự trình bày nhiệt tình của các báo cáo viên và sự tham gia đầy đủ, tích cực của 217 cán bộ, viên chức và người lao động Nhà trường, buổi tập huấn “Hướng dẫn một số nội dung thực hiện hoạt động khoa học công nghệ dành cho CBĐVNLĐ Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thành công của buổi tập huấn này đã khẳng định được sức hút và tầm quan trọng của việc thực hiện hoạt động khoa học công nghệ đối với giảng viên - viên chức - người lao động tại Trường.

                                                                                                  Văn phòng Đảng - Đoàn thể

​​​​​​​Sáng ngày 23/06/2022, tại cơ sở 36 Tôn Thất Đạm Quận 1, Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thảo “Đổi mới chương trình đào tạo sau đại học”. Tham dự Hội thảo, về phía Ban lãnh đạo nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Đức Trung – Phó hiệu trưởng phụ trách; TS. Nguyễn Trần Phúc - Phó hiệu trưởng; cùng với sự tham dự của thành viên các ban Ban biên tập; Ban thư ký; Ban hậu cần - kỹ

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã có buổi làm việc với Tạp chí Ngân hàng vào lúc 08g30 ngày 16/6/2022 tại Trụ sở chính ở 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.